Thời tiết dần se lạnh, đường phố được trang hoàng rực rỡ, giai điệu Jingle Bell quen thuộc ngân vang, báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội, mọi người thường trao cho nhau những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc chân thành, tốt đẹp.

Với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, bên cạnh chăm chút cho từng sản phẩm, chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các công ty khác. Khách hàng là món quà có được của các doanh nghiệp nên việc tặng quà thể hiện sự tri ân và tình cảm chân thành với họ. Tặng quà vào các ngày lễ trong năm là một cách để họ tăng nhận thức về thương hiệu, khéo léo nhắc họ nhớ về thương hiệu của chúng ta.

Vì vậy bài viết này, Aspeney  “mách nhỏ” đến bạn gợi ý 5 Quà tặng giáng sinh cho khách hàng ý nghĩa và độc đáo dành tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp, khách hàng nhân ngày lễ giáng sinh.

Gợi Ý 5 Quà Tặng Giáng Sinh Cho Khách Hàng Ý Nghĩa và Độc Đáo

1. Bộ ly sứ in logo/ câu chúc Giáng sinh

Trong không khí sum họp đầm ấm không thể thiếu những cốc trà thơm ngon, bộ ly sứ là một món quà giáng sinh hoàn hảo và ý nghĩa dành tặng các khách hàng. Từ nội trợ đến doanh nhân, bộ ly sứ đều là món quà thiết thực trong cuộc sống hằng ngày của họ. Hơn nữa, bộ ly sứ in logo đậm hình ảnh thương hiệu và sang trọng, phù hợp để mọi người dùng khi tiếp khách.

Gợi Ý 5 Quà Tặng Giáng Sinh Cho Khách Hàng Ý Nghĩa và Độc Đáo

2. Bút cao cấp / khắc tên hoặc logo doanh nghiệp

Bút ký tên cao cấp là vật dụng không thể thiếu với các doanh nhân. Chúng ta thường thấy bút ký dành cho doanh nhân luôn được đặt vào vị trí quan trọng trên bàn làm việc. Bút ký doanh nhân chính là thể hiện sự đẳng cấp, là diện mạo và là yếu tố đem tới sự tự tin cho bất cứ doanh nhân nào. Đặc biệt khi nó xuất hiện vào một thời điểm quan trọng như ký hợp đồng, ký đề bạt lãnh đạo… Vì vậy bút ký doanh nhân luôn được xem là biểu tượng cho những người thành đạt. Bút ký cao cấp thường được làm quà tặng sang trọng các buổi hội thảo, tri ân khách hàng, hay quà tặng doanh nghiệp. Chiếc bút sẽ rất ý nghĩa khi chúng ta khắc tên, logo tạo sự ghi nhớ hoặc dấu ấn cho doanh nghiệp đối với khách hàng trong dịp lễ Noel này.

Gợi Ý 5 Quà Tặng Giáng Sinh Cho Khách Hàng Ý Nghĩa và Độc Đáo

3. Cây thông trang trí Noel

Trang trí cây thông trong nhà như một cách để người ta ăn mừng và tặng quà tặng noel. Doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc để cùng nhau trang trí thông giáng sinh. Chắc chắn rằng sau buổi tiệc này tình cảm giữa các nhân viên sẽ càng thêm khắng khít, bền lâu. Thị trường thông Noel rất đa dạng, nhưng với số lượng nhân viên nhiều, bạn có thể chọn loại thông nhỏ, vừa đáng yêu lại dễ dàng mang về nhà.

Gợi Ý 5 Quà Tặng Giáng Sinh Cho Khách Hàng Ý Nghĩa và Độc Đáo

4. Bốc thăm quà tặng

Để tặng thêm phần thú vị cho bữa tiệc công ty, hãy tổ chức bốc thăm để nhận quà. Tùy theo ngân sách, bạn có thể chọn mua những phần quà khác nhau. Tiếp đó, tổ chức bốc thăm may mắn để xem ai là người giành được phần quà đặc biệt. Các hoạt động này vừa tăng sự đoàn kết lại gây tò mò và hưng phấn, giúp cho tiệc giáng sinh trở nên sôi động, vui tươi hơn.

5. Sách

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một món quà cho người lớn tuổi. Một cuốn sách vừa mang lại niềm vui tinh thần vừa chứa đựng những lời nhắn, lời chúc của bạn đến người nhận quà. Khi được nhận món quà là sách, đối với nhiều người chắc hẳn món quà tri thức quý giá.

Bởi vì ngay bản thân tặng phẩm này cũng đã mang một ý nghĩa đặc biệt. Chọn sách làm quà tặng không phải việc dễ dàng bởi mỗi người có sở thích về một loại văn học riêng. Nhưng nếu chọn được quyển sách có ý nghĩa với người nhận sẽ là món quà giáng sinh vô cùng quý giá.

Gợi Ý 5 Quà Tặng Giáng Sinh Cho Khách Hàng Ý Nghĩa và Độc Đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger