Mệnh Hỏa hợp màu gì? Trong phong thủy ngũ hành thì người mệnh Hỏa phải chọn ra những màu nào tương sinh và tương hợp để mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày, trong công việc bằng việc kích hoạt đúng phong khí. Aspeney sẽ giới thiệu thật chi tiết nhất về người mệnh Hỏa hợp màu gì. Song song đó Aspeney cũng giới thiệu cho quý khách hàng 3 mẫu bút kích tài lộc cho người mệnh hỏa giúp cho công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và gặp nhiều vận may.

3 Mẫu Bút Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp với màu nào thuộc màu tương sinh và màu tương hợp với mệnh Hỏa. Cụ thể người mệnh Hỏa hợp nhất là màu đỏ bởi đây là màu tương hợp mệnh Hỏa. Ngoài ra mạng Hỏa cũng hợp với các màu tương hợp là màu xanh lá, xanh mạ non,..(vì đây là màu tương sinh sinh ra Hỏa). Cuối cùng thì mệnh Hỏa cũng hợp với các màu mệnh hỏa tương sinh là màu nâu đất, tạo ra nhiều may mắn, lộc tài cho người mạng Hỏa.

3 Mẫu Bút Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp màu gì 2022

Mệnh Hỏa năm 2022 hợp với màu nóng thuộc nhóm màu tương hợp bao gồm màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu cam,…Ngoài ra người mệnh hỏa hợp với màu tương hợp gồm màu xanh lá, màu nâu gỗ theo phong thủy màu sắc để được phát tài lộc, may mắn, làm đâu thắng đó.

3 Mẫu Bút Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Bút dạ bi Parker IM Premium Red GT Rollerball Pen 2143647

Bút dạ bi Parker IM Premium Red GT Rollerball Pen 2143647 là chiếc bút thuộc dòng IM vừa được hãng giới thiệu vào năm 2021. Đập vào mắt mẫu bút này được phủ một lớp sơn màu đỏ hơi nhám rất bắt mắt. Đặc biệt cực kỳ thích hợp cho những người có cung mạng Hỏa vì người mang cung mệnh này hợp nhất là màu đỏ.

3 Mẫu Bút Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Những người sở hữu chiếc bút này trong công việc sẽ được thuận lợi như ý muốn, vận khí hanh thông, sức khỏe ngày càng tràn trề, chưa đầy sinh lực và nhiệt huyết. Với giá bán tầm khoảng gần 3 triệu đồng, đây sẽ là một món quà cao cấp để tặng các đối tác, các sếp hay bạn bè và người thân.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Bút dạ bi Parker IM Achromatic Retrol Green Rollerball Pen

Tiếp đến là mẫu bút Bút dạ bi Parker IM Achromatic Retrol Green Rollerball Pen có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây. Đây là màu của thiên nhiên, mang sắc thái thong thả, khoan thai, tươi mát. Một chiếc màu tương sinh cho người mệnh Hỏa kết hợp với màu này làm cho cuộc sống của mệnh Hỏa không ngừng phát triển và tràn đầy hi vọng.

3 Mẫu Bút Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Bút bi Montblanc Pix Red GT Ballpoint Pen MB117655

Nếu như bạn muốn gây ấn tượng mạnh với sếp của bạn là một lãnh đạo cấp cao hay một người anh chị em, bạn bè thân thiết mà bạn cực kỳ kính trọng mà còn lại là một người mang cung mệnh Hỏa. Thì ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chiếc bút bi Montblanc Pix Red GT Ballpoint Pen MB117655 được sản xuất tại Đức của hãng bút thủ công nổi tiếng Montblanc với thân bút làm bằng nhựa quý resin. Cảm hứng thiết kế Motblanc Pix MB117655 bắt nguồn từ phong trào kiến trúc Bauhaus, một hình mẫu của kiến trúc hiện đại.

3 Mẫu Bút Kích Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa

Không chỉ đơn thuần dùng để viết, bút bi Motblanc Pix Red còn là phụ kiện phong thủy cho người mạng Hỏa rất được yêu thích. Các điểm nhấn trang trí được mạ vàng lam toát lên vẻ sang trọng trong thiết kế đơn giản mà hiện đại của bút. Chiếc bút làm toát lên sự sang trọng, thành đạt của người dùng, luôn song hành cùng Quý khách trên con đường thành công.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger