Một chiếc bút nạm pha lê từng được Tổng thống Nga Vladimir Putin dùng để ký các thỏa thuận chính trị vừa được bán với giá 63.000 euro (tương đương 1,7 tỷ đồng) tại một phiên đấu giá ở Paris.

  •  Phụ kiện dành cho Doanh nhân
  •  Chiếc bút trao tay – Nhận ngay quà Tết
  •  Bút Parker giá rẻ tphcm
  •  Giá bút Montblanc chính hãng
  •  Nơi mua bút Parker HCM
  •  6 lý do tại sao chọn nên bút Montblanc chính hãng

Vào ngày 19/4/2018 vừa qua, Drouot, nhà bán đấu uy tín và lớn nhất ở trung tâm của thị trường nghệ thuật thế giới nằm ở Quận 9 của Paris đã rao bán chiếc bút Parker của Putin màu đen được trang trí với quốc huy Nga là một con đại bàng hai đầu bạc cùng 20 viên pha lê Swarovsky ( tất cả đều được cắt bởi nhà máy Swarovski của Áo) của Tổng thống Putin, theo nhật báo Le Parisien hàng ngày đưa tin cho hay. Theo tờ báo, giá của mặt hàng này ban đầu được ước tính từ 50.000 đến 80.000 €. Tuy nhiên, cuối cùng một người tham gia đấu giá qua điện thoại, không được công khai đã mua với giá 63.000 €.

“Chiếc bút này không phải là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt mà chỉ là một chiếc bút đã được Tổng thống Nga Putin dùng để ký các thỏa thuận chính trị, đây có thể nói là món đồ độc nhất vô nhị của bối cảnh chính trị đương thời” các chuyên gia nhà đấu giá cho biết. Đi kèm chiếc bút Parker của Putin là giấy chứng nhận hàng thật và xuất xứ của nó. Sở dĩ chiếc bút có giá cao như vậy là vì ảnh hưởng chính trị của Tổng thống Putin, một chuyên gia khác nhận định.

Một minh chứng cho giá trị này đó là vào năm 2009 trong một cuộc họp của các tập đoàn của Nga mạnh nhất trong lĩnh vực xi măng, Tổng thống Vladimir Putin đe dọa nhà đầu sỏ chính trị kém cỏi Oleg Deripaska để buộc ông này phải mở lại một nhà máy. Tổng thống Vladimir Putin đã ném cây bút của mình vào một nhà báo đã gay ồn ào bên dưới. Sau đó, Tổng thống đã khô khốc ra lệnh cho anh ta phải trả lại nó cho Ông, cho thấy một quyền lực thật sự của Tổng Thống và cả giá trị của cây bút này.

Hiện tại THẾ GIỚI BÚT đã tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau về hình ảnh  chiếc bút để giới thiệu với các khách hàng thân yêu của mình nhưng vẫn chưa tìm thấy. Chúng tôi, sẽ cố gắng cập nhập trong thời gian sớm nhất có thể.

Nguồn: www.aspeney.com sưu tập từ trang http://tass.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger