Bút ký hợp với người mạng Mộc

Ngày nay, phong thuỷ ngày càng đi vào ứng dụng thực tế cuộc sống. Đối với lĩnh vực bút ký cao cấp cũng vậy. Theo đề xuất của khách hàng thân yêu của mình, hôm nay Aspeney xin chia sẽ với các bạn, cách chọn bút ký hợp với người mạng Mộc như sau:

Tổng quan về phỏng thuỷ mạng Mộc:

Nhắc đến “Mộc”, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến cây cối hoặc các vật dụng được làm từ gỗ. Trong ngũ hành, mạng Mộc tượng trưng cho mùa xuân. Theo cách lý giải khoa học thì bạn có thể hiểu cây cối được sinh sôi nảy nở phải cần đến nước. Vậy nên, trong ngũ hành thì “Thủy” sinh “Mộc”.  Bản chất của Mộc khá mềm và dễ uốn, song nó cũng không kém phần cứng cáp, rắn giỏi. Dường như đặc tính này cũng có phần ảnh hưởng đến tính cách của những người mang mạng Mộc. Họ được ví như “gió”, có đầu óc nhanh nhạy, tư duy mạch lạc và rất chủ động trong mọi việc. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy thì nhược điểm của họ là người thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng…

Quan hệ tương sinh – tương khắc của mạng Mộc: Trong phong thủy hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự tốt – xấu của một người chính là quy luật tương sinh – tương khắc của bản mệnh.

Đối với người mạng Mộc sẽ được xét như sau:

Quan hệ tương sinh: nghĩa là mạng này làm cơ sở cho mạng kia hình thành và phát triển nhằm giúp đem lại may mắn, tài lộc…  Theo đó, mạng tương sinh với mạng Mộc là mạng Thủy và Hỏa, vì Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa.

Quan hệ tương khắc: gây hạn chế, kìm hãm mạng kia phát triển hoặc có thể gây chiều hướng xấu đi. Vì Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ, nên mạng Mộc cần hạn chế kết hợp với hai mạng này.

Xem thêm một số cách chọn bút ký theo phong thuỷ sau:

  • Bút ký cho người mệnh Kim
  • Bút ký cho người mệnh Thuỷ
  • Bút ký cho người mệnh Hoả
  • Bút ký cho người mệnh Thổ

Người mạng Mộc hợp với bút ký màu gì?

Chọn theo màu tương sinh với bản mệnh:

Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên người mạng Mộc sẽ ưu tiên chọn những màu sắc được xem là biểu trưng của Thủy như: màu xanh nước biển, màu đen… Những chiếc bút sở hữu màu này sẽ đem lại may mắn, sự bền vững cả trong cuộc sống lẫn công việc cho chủ nhân. Dưới đây là bút ký hợp với người mạng Mộc nhất.

Bút Parker I.M Premium 2017 Black GT BP

Bút Parker I.M Premium 2017 Black GT BP có giá vừa phải rất thích hợp để tặng sếp

Bút Parker Urban Premium 2017 Black GT BP có giá vừa phải rất thích hợp để tặng sếp

 

Chọn màu đúng với bản mệnh:

Ngoài màu tương sinh thì những màu sắc ứng với bản mệnh Mộc cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cây cối tượng trưng cho mạng Mộc. Nên các màu xanh lá cây, màu nâu, xanh lam, màu xanh nõn chuối… sẽ là màu hợp với những ai thuộc mạng Mộc.

Người mạng mộc không nên chọn bút ký màu gì?

 Tương tự như xét màu tương sinh, để biết màu nào không hợp cần phải tránh, bạn chỉ cần xét nguyên tắc tương khắc với bản mệnh của mình là được. Đối với mạng Mộc, theo quan hệ tương khắc thì Mộc khắc Kim. Vì thế bạn hãy tránh chọn những chiếc bút ứng với mạng Kim như: như màu trắng, vàng, ánh kim…

Xem tiếp chọn bút cho người mạng Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger