Ngày nay, Montblanc nổi tiếng khắp toàn cầu như một thương hiệu sang trọng và đẳng cấp bật nhất trong giới doanh nhân thành đạt hay còn gọi là giới nhà giàu. Chính vì lẻ đó mà những sản phẩm Montblanc chính hãng mà ngày càng nhiều người Việt Nam tìm đến và săn lùng cho bằng được. Có thể nói rằng thương hiệu Montblanc được các lãnh đạo cao cấp, doanh nhân thành đạt ưa chuộng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm khi dắt trên túi áo. Hôm nay, Aspeney xin giới thiệu với các bạn, bộ sưu tập những Phụ kiện dành cho Doanh nhân cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

SET FOR MAN

Set for man Montblanc chính hãng được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một Set for man Montblanc. Một đặc trưng nổi bật của Set for man Montblanc vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

 VÍ DA – DÂY NỊT – TÚI XÁCH – MẮT KÍNH

Đối với những chiếc ví da Montblanc, cặp da Montblanc hay một sợi dây nịt được sản xuất với chất liệu da thật 100% được làm hoàn toàn bằng thủ công từ những người thợ lành nghề nhất ở Italia. (đất nước nổi tiếng về thuộc da). Có thể nói, mỗi sản phẩm của Montblanc là một tác phẩm hoàn chỉnh nhất và là phụ kiện dành cho Doanh nhân tốt nhất.

Các bạn có thể xem ở link sau để cho mình một món quà ưng ý tặng sếp hoặc đối tác, người thân trong dịp năm mới sắp đến này.

Set quà tặng: https://thegioibut.com/…/acessor…/set-for-man-montblanc/

Phụ kiện doanh nhân: https://thegioibut.com/danh-m…/acessories-cho-doanh-nhan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger