Quà tặng ý nghĩa
Món quà độc đáo

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp thành công đã bắt đầu nhận ra rằng quà tặng cao cấp có thể giúp tăng lượng khách hàng, quảng bá thương hiệu và thậm chí cải thiện quan hệ khách hàng, đối tác tốt hơn như thế nào. Việc triển khai sử dụng quà tặng cao cấp trong chiến dịch marketing một cách tinh tế. Hay thậm chí là trong các buổi hội thảo,  workshop hay buổi gặp gỡ giữa các đối tác ngay lần đầu tiên hiện nay là điều vô cùng cần thiết.

 Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm  quà tặng cao cấp doanh nghiệp để gửi đến cho các đối tác, khách hàng thì đừng vội lo lắng. ASPENEY sẽ là nơi giúp bạn chọn ra những món quà tặng cao cấp  có ý nghĩa và vô cùng độc đáo nhất định sẽ  khiến bạn hài lòng. Đồng thời, mong muốn những sản phẩm quà tặng cao cấp đến từ nhà ASPENEY sẽ góp phần tạo nên những mối quan hệ trong kinh doanh vững chắc và trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi nhắc đến các loại quà tặng cao cấp.

 Sau đây là một vài ý tưởng về quà tặng cao cấp đến từ nhà ASPENEY sẽ mang đến giá trị cao và còn mang  ý nghĩa sâu sắc mà bạn có thể dành tặng cho đối tác hay khách hàng của mình.

 Hiện nay, bất kì ai cũng đều cần đến bút, không ở thời điểm này thì một thời điểm nào đó đều phải dùng đến bút. Từ học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, viên chức, lãnh đạo đều có riêng cho mình một cây bút… Mỗi cây bút viết làm quà tặng sẽ phù hợp, mang phong cách riêng, có ý nghĩa nhất định cho từng đối tưởng sử dụng nó với mục đích gì .

 Bút ký cao cấp là một trong những món quà tặng có ý nghĩa đối nhiều đối tượng. Khi bạn sử dụng bút làm quà tặng, bạn sẽ không dễ bị lãng quên. Người nhận quà sẽ đánh giá cao thành ý của bạn. Họ cũng có thể sử dụng để ghi chép hằng ngày hoặc cầm theo cây bút đi ký những hợp đồng quan trọng. Đối với doanh nhân, bút ký còn là một biểu tượng thể hiện đẳng cấp của doanh nhân.

Một cây bút cao cấp cũng chính là một biểu tượng cho một doanh nhân thành đạt.

Quà tặng cao cấp

Chọn bút ký cao cấp có màu sắc theo phong thủy- Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi nhắc đến quà tặng cao cấp.

quà tặng cao cấp hợp phong thủy

 Hiện nay, phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống xã hội. Từ các nhà lãnh đạo cấp cao hay các doanh nhân thành đạt đều áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc đặc biệt là phong thủy nơi  nhà ở, phong thủy tại phòng làm việc, đặc biệt là các phụ kiện như bút ký cũng phải có  phong thủy. 

 Chính vì vậy, việc chọn một chiếc bút ký hợp phong thủy làm quà tặng cao cấp sẽ khiến đối phương có cái nhìn tốt hơn về chúng ta. Sau đây, nhà ASPENEY sẽ mách cho bạn những tip để lựa chọn bút có màu sắc theo phong thủy phù hợp với mỗi đối tượng.

Bút phong thủy cho người mệnh Kim

Bút ký tên cao cấp màu phong thủy

Người mệnh Kim thuộc các năm sinh như: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015.

Với người mệnh kim bạn nên sử dụng bút ký có màu trắng bạc, màu sắc ánh kim hoặc màu xám. Những màu này có tính tương sinh có khả năng đem lại thuận lợi, may mắn trong công việc, cùng sức khỏe tốt.
Bạn cũng có thể kết hợp những chiếc bút ký có màu tương sinh như màu nâu, màu vàng (Thổ sinh Kim). Sử dụng những bút ký có màu là cơ sở để thúc đẩy bước thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Bút ký phong thuỷ cho người mệnh Thủy

Bút ký tên phong thủy mệnh thủy

Người mệnh Thủy thuộc các năm sinh như: : 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013

Nên sử dụng bút ký có màu đen hoặc màu xanh nước biển . Ngoài ra, có thể kết hợp với các tông màu trắng, ánh kim

Bút ký phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Qùa tặng cao cấp đặc biệt

Người mệnh Mộc thuộc các năm sinh như: : 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011.

Theo thuyết ngũ hành thì thủy sinh mộc. Vì vậy bút ký có màu xanh dương là phù hợp nhất cho người mệnh mộc. Ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa màu xanh lá và màu đen.

Bút ký phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

hộp quà cao cấp

Những người có mệnh Hỏa sinh các năm: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009

Màu đỏ là màu phù hợp nhất, ngoài ra bạn cũng có thể chọn bút có gam màu tím hoặc màu hồng. Bạn cũng có thể chọn bút theo thuật ngũ hành trong tương sinh là bút ký có màu xanh (Mộc sinh Hỏa)

Bút ký phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Bút ký quà tặng cao cấp

Người mang mệnh Thổ sinh các năm: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1976, 1977, 1990, 1991, 1999, 1999, 2006, 2007

Người mệnh thổ phù hợp với bút ký màu vàng đất, vàng nâu. Bạn cũng có thể kết hợp với màu hồng hoặc màu tím (Hỏa sinh Thổ). Những màu này sẽ phù hợp, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người mệnh thổ.

 Cách sử dụng và bảo quản bút ký khắc tên – món quà tặng cao cấp

Cách sử dụng

 Cách cầm và sử dụng bút ký cũng thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cũng như giúp bút ký sử dụng được bền đẹp, các bạn cũng cần tuân thủ những quy tắc chung sau:

* Cầm chặt cây bút tạo thành hình tam giác với 3 ngón tay là ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái

    *  Ngòi bút ký phải có hướng thẳng đứng, để ngòi có chiều hướng xuống. Cứ như thế giữ cây bút ký theo chiều ngược xuống sao cho đầu bút sẽ chạm vào đúng vị trí cần ký.

    *  Để giữ thăng bằng cho cây bút ký, tốt nhất là nên đặt nắp lên cây bút ký, cái giắt bút ký phải thẳng hàng với ngòi bút ký và quay ra phía ngoài phần cầm bút.

    * Đặt bút ký lên giấy và viết. Nếu mực đậm hơn thì lật ngòi bút ký lên để đợi một chút và rồi đặt nó lại trên giấy. Nếu mực nhạt và khô thì tiến hành bơm mực mới vào bút ký. Sau khi viết xong thì đậy nắp bút ký lại như ban đầu.

Cách bảo quản bút ký an toàn, bền đẹp

Đối với bút máy

Đối với bút ký mới mua về: Việc đầu tiên bạn cần làm là làm sạch ngòi bút trước khi bơm mực vào. Việc làm sạch bạn có thể ngâm ngòi bút ký vào nước nóng hoặc có thể hơ ngòi trên ngọn lửa của một que diêm. Cần lưu ý làm từ từ và cẩn thận, tránh tình trạng tạo nhiệt độ nóng quá sẽ làm biến dạng ngòi.

Ngòi bút cần được giữ sạch trong quá trình sử dụng, tuyệt đối không cho mực tràn ra ngoài. Khi sử dụng xong cần dùng một miếng vải sạch để lau khô ngòi, chống ăn mòn. Trong trường hợp nếu bạn để mực dính khô trên ngòi cần sử dụng dao cạo để chà sạch hoặc bàn chải sợi thủy tinh để làm sạch ngòi. Điều quan trọng là bạn cần vệ sinh ngòi thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Khi không sử dụng đến bút cần bảo quản bút nơi khô ráo, thoáng mát và đựng bút bằng bao da. Mỗi một loại bút đều có bao đựng phù hợp với kích thước hình dáng, cần chọn lựa đúng kích thước bút, cho việc bảo quản được hiệu quả hơn.

Đối với bút bi

Bút dạ bi thường bền hơn bút kim loại nhưng nếu không biết cách bảo quản tốt thì viết sẽ không ra mực. Điều này chủ yếu bởi vì mực của bút bi khô lại đóng cứng xung quanh đầu bi, cản trở mực bi chảy ra khi viết. Mực bút bi là hợp chất do dầu mè và dầu thông, dầu khoáng sản, nhựa cứng khác tổng hợp thành.

Khi không dùng đến bút bi, nên đậy nắp hoặc vặn nắp lại cẩn thận để tránh đầu bút va chạm với vật dụng khác, làm hỏng đầu bi hoặc mực ở đầu bi bị khô lại. Vào ngày lạnh, nếu viết không ra mực có thể ngâm bút vào bát nước ấm, khi lấy ra sẽ viết lại được như bình thường.

Tránh để đầu bút rơi chạm đất 90 độ, nếu rơi khi không đậy nắp thì ngòi bút sẽ không bị hư hỏng, nhưng nếu đầu bút bi bị va chạm thì sẽ có hiện tượng rò mực, nặng hơn là đầu bi sẽ rơi ra, sẽ phải thay đầu bi hoặc ngòi bút khác.

Trong quá trình sử dụng bút bi sẽ cạn mực và xuống cấp theo thời gian, vì vậy nên định kỳ thay ngòi bút và ruột bút bi cao cấp, để việc ghi chép sử dụng luôn được tốt nhất.

Khi bảo quản bút bi cao cấp nên tìm chỗ thoáng mát để bảo quản, cần lau chùi tránh bụi. Không khí ẩm sẽ làm cho kim loại dễ bị ăn mòn, dẫn đến giảm chất lượng của bút bi đi và gây bạc màu kim loại

 ASPENEY- Nơi cung cấp quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp.

Bút ký khắc tên và lựa chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ là một món quà tặng cao cấp và có ý nghĩa trong mọi hoàn cảnh để dành tặng cho các đối tác và khách hàng của bạn. Đây không chỉ là  một món quà tặng cao cấp mà còn là một món quà vô cùng tinh tế thích hợp để dành tặng cho đối tác của bạn. Vì nó sẽ góp nên một phần thể hiện thành ý của bạn đối với đối phương.

 ASPENEY là nơi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm bút ký cao cấp chính hãng, đầy uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn tìm được một món quà cao cấp thích hợp để dành tặng cho đối tác của mình. Đừng quên tham khảo những sản phẩm đến từ nhà ASPENEY nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger