Nếu đã là con dân của đất nước Việt Nam thì chắc hẳn không ai có thể quên ngày đất nước Việt Nam chính thức trở thành một nước hoàn toàn độc lập, tự do. Đó chính là ngày 2/9 hằng năm, mỗi khi đến ngày này toàn dân Việt Nam đều một lòng hướng về Tổ quốc, chủ tịch Hồ Chí Minh và những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước. 

Vào những dịp lễ này thì các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân sẽ gửi quà tặng tri ân đến những đối tác, khách hàng hoặc tri ân đến cơ quan, bộ máy nhà nước,…Hãy cùng Aspeney khám phá xem món quà tặng doanh nghiệp nào sẽ thường được sử dụng để tặng vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9 này nhé!

Lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày lễ Quốc khánh 2/9

  1. Lịch sử ra đời của ngày Quốc khánh Việt Nam
quà tặng cao cấp

Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9/1945 chính là ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa và ngày nay chính là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Vào ngày này, tại Quảng trường Ba Đình Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trang trọng đọc bảng Tuyên ngôn Độc lập, một văn kiện lịch sử mà chính ông đã chuẩn bị, để tuyên bố trước cộng đồng quốc tế về sự thành lập một quốc gia mới. Ngày 2/9 được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta.

  1. Ý nghĩa của ngày Quốc khánh 2/9
quà tặng Quốc khánh 2/9

Nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người trên đất nước Việt Nam cùng nhớ tới những công lao hy sinh to lớn của các cha ông đi trước. Nhớ lại chặng đường lịch sử gian khổ và hào hùng, từ đó dân ta càng phải tiếp tục xây dựng và bảo vệ tổ quốc phát triển hơn nữa.

Ngày Quốc Khánh 2/9 như một mốc son chói lọi, như một “chứng nhân lịch sử” dù thời gian đã trôi qua nhưng những chiến tích vẻ vang của dân tộc vẫn còn mãi với thời gian, với bản tuyên ngôn bất hủ mà các thế hệ sẽ không thể nào quên.

Đối tượng nào nhận quà tặng doanh nghiệp trong ngày lễ Quốc khánh 2-9 ?

Ngày lễ 2-9 là dịp để các doanh nghiệp thể hiện sự trân quý, tình cảm, gắn kết những mối quan hệ thông qua những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Sau đây là những đối tượng được nhận quà tặng ngày Quốc khánh 2-9:

Nhân viên

Ngày Quốc khánh được xem là dịp lễ lớn nhất của nước ta. Đồng thời ngày này cũng là dịp để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới nhân viên, cán bộ, công nhân. 

Ngoài việc tổ chức các sự kiện, các hoạt động vui chơi giải trí trong nội bộ cơ quan để mọi người cùng nhau thư giãn, vui chơi. Các bậc lãnh đạo cũng có thể tặng những nhân viên của mình những món quà tặng doanh nghiệp  ý nghĩa nhân ngày lễ lớn của toàn dân tộc.

Món quà này  không cần giá trị quá lớn nhưng điều này thể hiện sự quan tâm, khuyến khích nhân viên của mình trong quá trình làm việc. Tạo động lực để họ có thể cống hiến hết mình cho doanh nghiệp của mình. 

Đối tác

Đối tác làm ăn trong kinh doanh, công việc là một trong những đối tượng đặc biệt quan trọng. Đây là một trong những mối quan hệ mà các doanh nghiệp, công ty cần phải chú trọng quan tâm và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp. Việc tặng quà doanh nghiệp  trong các dịp lễ lớn là điều nên làm. 

Và ngày Quốc khánh cũng không ngoại lệ. Cần phải lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp  phù hợp và ý nghĩa để gửi tặng tới những đối tác trân quý.

Khách hàng

Đây cũng là một trong những đối tượng cần phải quan tâm sâu sắc. Những “thượng đế” cũng được xem là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Vì vậy trong dịp lễ trọng đại 2-9, không thể bỏ qua đối tượng này. 

Không chỉ nên tặng quà cho những khách hàng thân thiết, các doanh nghiệp. Công ty cũng cần tặng quà cho những khách hàng mới để biến họ thành những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào vào ngày lễ Quốc khánh 2/9

Bởi vì đối tượng tặng quà là nhân viên, đối tác, khách hàng,… Hầu hết là những người quan trọng vì vậy việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp  cũng cần phải chỉnh chu và cẩn thận. Không nên lựa chọn những món quà quá đắt tiền, cầu kì. Mà hãy lựa chọn những món quà vừa ý nghĩa, vừa tinh tế.

Sau đây, Aspeney sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa:

  1. Set sổ, bút ký
Set sổ, bút ký aspeney

Set sổ, bút ký là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp,  có ý nghĩa và tính ứng dụng cao, đẹp mắt, và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, đây là một món quà tuyệt vời để gửi gắm thông điệp yêu thương và tri ân đến những đối tác, nhân viên hoặc khách hàng quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn.

  1. Đồng hồ treo tường– Quà tặng doanh nghiệp Quốc khánh ý nghĩa

Đồng hồ treo tường không chỉ đơn thuần là một dụng cụ để theo dõi thời gian mà còn có thể trở thành một bức tranh thể hiện giá trị thương hiệu của bạn. Khi in logo thương hiệu lên đồng hồ, bạn đã biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, kết nối mỗi khoảnh khắc thời gian với giá trị của thương hiệu. Đây cũng là một món quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho khách hàng, đối tác hoặc là nhân viên của mình.

  1. Bình giữ nhiệt
Bình giữn nhiệt- quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt là một trong sản phẩm thiết thực và tiện dụng có thể tặng cho bất kỳ ai. Với thiết kế đơn giản và không kén người dùng, món quà là sự lựa chọn lý tưởng dành mà bạn có thể làm quà tặng  doanh nghiệp cho nhân viên hoặc khách hàng.

  1. Mũ bảo hiểm- Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 
Mũ bảo hiểm- Quà tặng doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm là một món quà tiện lợi có thể sử dụng để gửi tặng đến khách hàng của bạn nhằm thể hiện lòng tri ân khách hàng. Ngoài ra, có thể in logo hoặc tên doanh nghiệp của bạn lên món đồ này nhằm giúp doanh nghiệp tạo được một chiến dịch marketing mà không cần phải lên kế hoạch.

  1. Bút ký- Quà tặng doanh nghiệp cao cấp
bút ký cao cấp- quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Bút ký cao cấp là một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng thích hợp dành tặng cho đối tác hoặc nhân viên của doanh nghiệp bạn. Bởi nó không chỉ dùng để viết, mà còn có thể in logo doanh nghiệp hoặc khắc tên của mình lên đó để tạo dấu ấn riêng và thể hiện đẳng cấp của bản thân người sở hữu nó.

Aspeney – Sự lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo dành cho bạn

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm địa chỉ cung cấp những sản phẩm quà tặng cao cấp thì hãy tham khảo tại Aspeney nhé. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất và ngoài ra còn có các dịch vụ: hỗ trợ khắc tên lên quà tặng doanh nghiệp, in logo quà tặng hoặc thiết kế theo ý tùy thích của tất cả các khách hàng. Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí mang lại sự hài lòng và hạnh phúc đến khách hàng. Mỗi một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Aspeney có chất lượng như nhau, đóng gói cao cấp  và được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên vật liệu, đến khâu sản xuất, chọn màu sắc.

Xem thêm:

HƯỚNG DẪN CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP-HAVIGift

QUÀ TẶNG CAO CẤP-KHI ĐẲNG CẤP GẮN LIỀN VỚI SỰ TRÂN TRỌNG

XƯỞNG GIA CÔNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger