Ông cha ta đã dạy rằng: “Uống nước thì phải nhớ nguồn”. Nguồn ở đây không chỉ là nguồn gốc nơi được sinh ra hay là bố, mẹ- người đã sinh ra chúng ta. Mà còn là những người thầy, người cô đã dạy những bài học từ lớn đến nhỏ, dạy chúng ta từ những câu chữ cho đến cách làm người. Ngày lễ 20/11 chính là ngày để tri ân các thầy cô, những người lái đò bằng cách chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa để thể hiện tấm lòng của mình.Những người luôn giận dữ khi chúng ta không vâng lời, không chăm chỉ học hành.

Aspeney sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng chọn quà tặng thầy cô vào ngày 20/11 để thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến thầy cô yêu quý của mình.

Ý nghĩa của việc tặng quà tặng thầy cô 20/11

Tặng quà thầy cô vào dịp 20/11thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công trình và tâm huyết mà thầy cô đã dành cho việc giáo dục và phát triển của chúng ta.

Quà tặng có thể là một nguồn động viên và khích lệ cho thầy cô tiếp tục làm việc tốt và đam mê trong công việc giáo dục. Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để toàn xã hội tôn vinh và ghi nhận đóng góp quan trọng của giáo viên đối với xã hội và sự phát triển của đất nước. 

Gợi ý quà tặng thầy cô 20/11 mang giá trị tinh thần và ý nghĩa to lớn

1. Bút ký khắc tên

quà tặng thầy cô

Bút ký khắc tên không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, mà còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Đây không chỉ là một công cụ để ghi chép thông tin, mà còn là biểu tượng của sự cá nhân hóa và gắn kết. Khi bạn sử dụng bút ký khắc tên làm quà tặng thầy cô tạo sự kết nối tinh thần đặc biệt giữa người tặng và người nhận. Thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tình cảm mà người tặng dành cho người nhận. Đồng thời, nó còn là một cách để lưu lại kỷ niệm đẹp của bạn và những người lái đò của mình.

2. Sổ tay da

quà tặng thầy cô

Chọn sổ tay làm quà tặng thầy cô là cách thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng sâu sắc đối với công lao, sự cống hiến và sự hướng dẫn của họ trong quá trình giảng dạy và hỗ trợ sự phát triển của học sinh.Sổ tay có thể được sử dụng để ghi chép ý tưởng, lên kế hoạch, và viết nhật ký. Việc tặng sổ tay có thể khích lệ thầy cô thể hiện sự sáng tạo và khám phá trong công việc giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài ra, sổ tay có thể trở thành một món quà kỷ niệm, gắn kết thầy cô với các học sinh của họ.

3. Túi xách cặp da

quà tặng thầy cô

Đây chắc chắn là một món quà tặng thầy cô 20/11 đáng mua nhất năm nay. Túi xách cặp da giúp thầy cô có thể đựng công cụ để đi dạy, đi họp, có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Đây là một món quà ý nghĩa và có thể sử dụng hàng ngày. Chắc chắn thầy cô của các bạn sẽ hài lòng về món quà này.

Tham khảo sản phẩm tại:

Túi xách cặp da LUMI HAVIAS

4. Set ví da+dây thắt lưng

quà tặng thầy cô
quà tặng thầy cô

Đây cũng là một món quà bạn cũng có tham khảo trong việc tìm kiếm quà tặng thầy cô vào dịp lễ 20/11 này. Món quà này ngoài việc thể hiện được sự sang trọng, có thể sử dụng hằng ngày mà chắc chắn thầy cô rất hào hứng khi nhận được món quà này. Đừng quên viết một lời chúc ngọt ngào và tri ân trên một thiệp riêng để thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với công lao và sự cống hiến của thầy cô của mình nhé.

Tham khảo sản phẩm tại:

Set cặp ví Gerzip & dây lưng Class8 HAVIAS

Hãy cùng nhau chọn quà tặng thầy cô một cách chân thành và ý nghĩa trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 này, để thể hiện lòng tri ân và tôn trọng đối với những người đã góp phần quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của chúng ta.

Hãy ghé Aspeney để tham khảo thêm nhiều quà tặng thầy cô nữa nhé!

Xem thêm các ý tưởng quà tặng thầy cô 20/11 tại đây:

TOP VÍ NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

PHỤ KIỆN ĐỒ DA, MÓN ĐỒ GIÚP BẠN TRỞ NÊN NÂNG CẤP

ĐỊA CHỈ MUA VÍ NAM CẦM TAY DA BÒ UY TÍN TẠI TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger