Aspeney 115 Hai Bà Trưng là cửa hàng phân phối thuộc hệ thống showroom bút ký cao cấp lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên  phân phối sỉ lẻ các loại bút ký cao cấp như bút Montblanc, bút Waterman, bút Parker, bút Sheaffer, bút Allan D’Lious, bút Lamy…Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng không bán hàng nhái. Đến với THẾ GIỚI BÚT, bạn như đến với thế giới của các loại bút cao cấp, mỗi thương hiệu với một phong cách, sắc thái khác nhau nhưng với cùng một mục đính là làm nổi bật và tôn vinh đẳng cấp người sở hữu chúng. Hãy đến, thử và cảm nhận!

Bút ký tên cao cấp hiện nay là một sản phẩm hết sức thông dụng hiện nay. Sản phẩm xuất hiện như một hiện tượng trong ngành quà tặng và văn phòng phẩm. Bút ký cao cấp nổi lên như một món trang sức không thể thiếu của những nhà doanh nhân thành công. Bút cao cấp song hành cũng những sản phẩm thời trang như đồng hồ thời trang, nhẫn, điện thoại thông minh. Bút ký cao cấp còn thể hiện sự sành điệu và tinh tế không kém gì những đồ trang sức khác.

Aspeney 115 Hai Bà Trưng

Ngoài cửa hàng Aspeney 115 Hai Bà Trưng, các bạn đến trực tiếp showroom sau để xem và mua hàng:

  • SR1: 91 Hoa Lan, P. 2, Q. PN, Tp.HCM – 028.35.172.173
  • SR4: 173 CMT8, P. 5, Q. 3, Tp.HCM – 028. 6685.1188

Để biết thêm thông tin xin truy cập website: www.aspeney.com. Khách hàng mua số lượng lớn xin liện hệ 0888.168.968 để có giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger