Bút ký là ngày nay đã vượt xa ngoài chức năng “văn bản” của nó để trở thành phụ kiện thể hiện cái tôi của doanh nhân, sếp và quản lý. Biết được nhu cầu đó, Aspeney 10 năm qua đã đưa dòng sản phẩm Bút ký cao cấp là một trong những danh mục quà tặng. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc, loại ngòi đã chinh phục được một số lượng lớn người dùng tại Hà Nội, Tp.HCM và trên toàn Quốc. Hôm nay, Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bút ký tên cao cấp này nhé.

Bút ký tên cao cấp là gì?

Bút ký tên cao cấp hiện nay là một sản phẩm hết sức thông dụng hiện nay. Sản phẩm xuất hiện như một hiện tượng trong ngành quà tặng và văn phòng phẩm. Bút ký cao cấp nổi lên như một món trang sức không thể thiếu của những nhà doanh nhân thành công. Bút cao cấp song hành cũng những sản phẩm thời trang như đồng hồ thời trang, nhẫn, điện thoại thông minh. Bút ký cao cấp còn thể hiện sự sành điệu và tinh tế không kém gì những đồ trang sức khác.

Bút ký tên cao cấp là gìMontblanc là thương hiệu bút ký tên cao cấp đẳng cấp nhất hiện nay

Trước đây, khi khoác lên mình những bộ đồ hiệu, đồng hồ thời trang rolex, hay nhẫn kim cương. Thì xu thế hiện nay của những người thành đạt là Bút cao cấp. Trong những buổi lễ lớn như ký hợp đồng lớn, ký kết quan hệ ngoại giao không thể thiếu những cây Bút ký tên. Không tự nhiên mà Bút ký tên cao cấp là trở thành xu thế thời trang như bây giờ. Mà nó đã có lịch sử lâu đời như bao nhiêu nhãn hiệu thời trang khác.

Lịch sử phát triển của Bút ký tên cao cấp

Không có lịch sử phát triển nào của những thương hiệu lớn mà không có những thăng trầm, biến cố. Lịch sử bút ký cũng vậy. Trải qua nhiều gia đoàn thời gian đầy khó khắn để rồi đến hôm nay Bút ký tên trở dậy mạnh mẽ và là xu thế của hiện tại.

Bút ký cao cấp tất cả đều bắt đầu từ những cây bút thông thường. Những nhà thiết kế bắt đầu tìm tòi, thay đổi thiết kế sao cho nó hoàn hảo hơn. Từ việc nghiên cứu ngòi bút sao cho nét chữ đẹp hơn. Đặc biệt nghệ thuật kim hoàn cũng được áp dụng vào những cây bút đặt biệt cao cấp và có ý nghĩa. Với sự tinh xảo hoàn mỹ, Bút ký cao cấp lại càng được giới quý tộc thời đó ưa chuộng. Qua thời kỳ chiến tranh liên miên, 2 lần chiến tranh thế giới làm cho Bút cao cấp bị lụi tàn. Phong trào chơi bút ký tên cao cấp cũng vậy. Từ đó làm cho việc sở hữu sản phẩm Bút ký cao cấp chìm dần theo năm tháng.

Lịch sử phát triển của Bút ký tên cao cấpWaterman được xem như bậc thầy của văn hoá viết trên thế giới

Nhưng nghệ thuật luôn là nghê thuật, đẳng cấp vẫn là đẳng cấp. Những năm trở lại đây Bút ký cao cấp nổi lên lại với nhiều thay đổi. Các loại bút ký tên cao cấp được thiết kế cho phù hợp với thời đại hơn. Chất lượng cũng ngày càng cải tiến nhờ thời đại công nghệ kỹ thuật đang lên ngôi. Nhưng một điểm mà Bút ký tên cao cấp vẫn giữ được là sự tinh xảo, sang trọng và tinh thần của mỗi dòng sản phẩm khác nhau.

Bút ký tên cao cấp với phim điện ảnh

Bạn có thể thấy rất nhiều dòng Bút ký cao cấp trong các bộ phim điện ảnh của Hollywood. Trong những canh quay về doanh nhân, luôn luôn có 1 cây Bút kim loại. Như nữ hoàng Marilyn Monroe, nữ thần tình yêu Rita Hayworth và đặc biệt là tài tử Hugh Jackman làm đại sứ cho MontBlanc. Đây không phải để quảng cáo cho Bút cao cấp, mà đây là phong cách và văn hóa của phương tây. Với những thứ quan trọng, bạn luôn dùng tinh thần tốt nhất để thực hiện điều quan trọng và đặc biệt dùng những thứ quan trọng để thực hiện.

Bút ký tên cao cấp với phim điện ảnhHãng Montblanc có tác phẩm đặc biệt dành riêng cho Nữ hoàng điện ảnh Marilyn Monroe

Các dòng Bút ký tên cao cấp

Hiện tại, trên thế giới có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về Bút ký tên cao cấp như Montblanc, Waterman, Sailor… Nhìn chung mỗi thương hiệu đề có một nét riêng. Nhằm mực đích hướng đến hay còn có thể nói mỗi thương hiệu nhắm đến một nhóm khách hàng khác nhau. Dù là loại Bút cao cấp nào thì đẳng cấp của nó cũng đều là giá trị.

Các dòng Bút ký tên cao cấpSailor một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bả

Cây bút ngoài sự thể hiện đẳng cấp, thời trang, sành điệu thì nó còn mang ý nghĩa hết sức đẹp. Cây bút mang hình tượng nhân văn rất cao, thể hiện sự trí thức. Vẻ đẹp trí thức luôn là vẻ đẹp cao quý và không phải ai cũng có thể có.

Chất lượng Bút ký cao cấp

Chất lượng của Bút ký tên cao cấp thì không cần phải bàn cải nhiều. Nó đã được lịch sử kiểm chứng qua ngần ấy thời gian. Lịch sử rất khắc nghiệt nhưng một khi lịch sử không thể xóa nhòa được chất lượng của Bút ký tên thì bạn hãy nên tin tưởng vào nó.

Chất lượng của thương hiệu Parker đã được cải thiện trong năm 2018

Hãy là những người thông minh, sử dụng những sản phẩm thời trang thông minh và đẳng cấp. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Bút cao cấp để làm quà tặng cho sếp, cho người thân, cho thầy cô, cho những người mà bạn yêu quý, kính trọng. Không phải bất kỳ quà tặng nào cũng có thể mang lại giá trị tin thần tốt. Nhưng Bút ký tên chính là sản phẩm mang giá trị tinh thần tuyệt vời.

7 thương hiệu bút ký nổi tiếng trên thế giới:

Nguồn: www.aspeney.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger