Xin chào các bạn mệnh Thủy !  Với những bạn quan tâm tới phong thủy, chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ luôn quan tâm tới mệnh Thủy của mình hợp màu nào, dùng loại bút ký nào là phù hợp và tương sinh với bổn mạng của mạng Thủy nhất… Ở bài viết này Aspeney sẽ gợi ý cho bạn 5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Màu tương sinh và tương hợp của mệnh Thủy

Đầu tiên chúng ta cần biết mệnh Thủy hợp màu gì .Bạn hành Thủy, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Thủy là: đen và xanh biển, xanh da trời.

Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy (kim loại tan chảy thành dạng lỏng) vì vậy bạn mệnh Thủy sử dụng màu của mệnh Kim (trắng , bạc , ánh kim) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy của bạn.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Màu tương khắc của mệnh Thủy

Màu chế Khắc: Nếu bạn thích có thể dùng màu nóng như là đỏ, hồng, tím và cam đậm vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa, người mệnh Thủy có thể khắc chế được màu của lửa. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này.

Màu bị khắc: Thổ khắc Thủy (đất ngăn chặn nước) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Thủy thì nên tránh những màu như: vàng và nâu đất thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Với các lãnh đạo cấp cao, những doanh nhân thành đạt hiện nay họ vận dụng phong thủy ngay tại văn phòng công ty, bàn làm việc, hướng nhà, trang phục,… đến cả bút ký phong thuỷ. Phong thủy ứng dụng trong đời sống không còn xa lạ và là điều cần thiết nên làm. Bởi vậy, sở hữu một ngòi bút ký phong thuỷ tương sinh với ngũ hành sẽ góp phần quyết định tài vận sự nghiệp làm ăn của bạn.

Năm sinh người mệnh Thủy: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013.

Bút dạ bi Parker IM 2017 Matte Blue CT Rollerball 1931661

Với màu xanh đậm mờ làm chủ đạo, chiếc bút là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mạng Thủy đặc biệt là nam giới. Đây là màu bổn mạng của người mang mệnh Thủy đi cùng các chi tiết phụ kiện được mạ crôm sáng bóng ánh lên màu sắc của kim loại ( màu sắc tương sinh rất tốt cho mệnh Thủy ). Không chỉ dừng lại ở đó mà giá của chiếc bút này rất phải chăng, rất dể dàng sở hữu.

Chi tiết sản phẩm tại đây !

Bút máy Parker IM Premium Blue Grey CT Fountain Pen 2143654

Với 2 màu xanh và xám phối lại với nhau quả thật hãng Parker đã tạo ra một màu xanh rất riêng biệt cho chiếc bút này. Các chi tiết như khoen, đầu cap, cài bút cũng như phần nắp đấy được phủ bạch kim sáng bóng và mềm mịn. Có thể nói cây bút này sở hữu một vẻ ngoài cứng cáp, rất chắc chắn nhưng vẫn giữ được hình dáng hiện đại, thon gọn. Chiếc bút Parker 2143654 này sẽ là một món quà đáng nhớ cho các vị lãnh đạo mệnh Thủy.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Chi tiết sản phẩm tại đây !

Bút máy Parker IM Special Edition Midnight Astral Fountain Pen 2074146

Bút máy Parker IM Special Edition Midnight Astral Fountain Pen 2074146 thuộc dòng Parker IM Premium Special Edition 2019. Phiên bản đặc biệt này dành riêng cho mong muốn của con người để khám phá kiến ​​thức về không gian, thế giới xa xôi và vị trí của chúng ta trong vũ trụ. Là bộ sưu tập được tạo ra với sắc xanh của vũ trụ nằm trong lòng bàn tay của thế giới loài người.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Chi tiết sản phẩm tại đây !

Bút dạ bi Waterman Expert  Rollerball S0701380

Chiếc bút này sở hữu sự kết hợp đặc biệt giữa các yếu tố hiện đại và kiểu dáng truyền thống tạo nên một cây bút vượt thời gian. Waterman Expert Sublimted Blue là một chiếc bút cao cấp không thể thiếu trong văn phòng, không gian làm của những  người mệnh Thủy. Đặc biệt hơn chiếc bút này còn được áp dụng khuyến mãi khi đặt hàng online.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Chi tiết sản phẩm tại đây !

Bút máy Parker IM Special Edition  Fountain Pen 2152858

Bút máy Parker IM Special Edition Submerge Blue Fountain Pen 2152858 là chiếc bút thuộc dòng Special Edition. Parker IM Special Edition còn được gọi là The Last Frontier Collection mắt từ giữa tháng 9 năm 2021. Chiếc bút máy này mang một màu xanh nước biển đến từ vùng Bắc Cực xa xôi của Trái Đất. Những ai mệnh Thủy sở hữu được chiếc bút này đều gặp được nhiều may mắn, vận khí hanh thông , luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, thanh bình trong cuộc sống.

5 Mẫu Bút Ký Dành Cho Người Mệnh Thủy

Chi tiết sản phẩm tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger