Bút ký cho người mạng Kim – Phong thuỷ cho người mạng Kim:

Kim” trong ngũ hành tượng trưng cho các loại kim khí và kim loại trong trời đất. Theo đó, “Kim” được kết tinh bởi khoáng vật đất đá  tôi luyện và nuôi dưỡng bởi đất trời, thiên nhiên. Vì vậy theo lý thuyết Kinh Dịch và các yếu tố khoa học chứng minh thì Kim được sinh ra từ Thổ.

Xem thêm một số cách chọn bút ký theo phong thuỷ sau:

  • Bút ký cho người mệnh Hoả
  • Bút ký cho người mệnh Mộc
  • Bút ký cho người mệnh Thuỷ
  • Bút ký cho người mệnh Thổ

Đặc điểm của hành Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu; đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng; mặt khác Kim còn là vật dẫn. Kim còn là biểu tượng của chân khí, hư âm, chi môn và sắc thái. Vậy nên, Kim thường mang trong mình giá trị tiềm ẩn, nội lực vững chắc…

Người thuộc mạng Kim có tính cách độc đoán và cương quyết y như vật thể biểu trưng cho nó. Họ được đánh giá là người giỏi tổ chức, độc lập, mạnh mẽ, có trực giác tốt, lôi cuốn có sức hút.

Màu sắc bút hợp với mạng Kim

– Thổ sinh Kim – nghĩa là đất bao bọc sinh ra và nuôi dưỡng kim loại. Vậy nên, người mạng Kim hãy lựa chọn các loại bút ký cao cấp có vỏ của màu của đất mẹ như màu nâu đất, màu vàng… được xem là màu tương sinh đem lại sự may mắn, bền vững cả trong cuộc sống lẫn công việc cho chủ nhân.

Chọn bút ký cho người mạng KimBút Allan D’lious 2011RG màu vàng rất hợp với người mạng Kim

– Màu tương hợp với mạng Kim chính là Kim. Màu sắc của Kim sẽ là lựa chọn phù hợp thứ 2 cho bạn như màu trắng, màu ghi… hoặc các tông màu sáng khác.

Bút Waterman Expert III Stainless Steel GT BP rất hợp với người mạng Kim

– Người mạng Kim không nên kết hợp với các màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên sẽ không tốt cho chủ nhân.Ngày nay, mọi người ngày một quan tâm nhiều hơn đến yếu tố hợp phong thủy trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi họ quan niệm rằng khi phong thủy được cân bằng sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc, sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, công việc và dần đưa đến thành công. Một chiếc bút hợp phong thủy với chủ nhân cũng sẽ có ý nghĩa quan trọng như vậy.

Xem tiếp cách chọn bút ký hợp với người mạng Hoả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index
contact me on zalo
contact me on phone
contact me on Messenger